DỊCH VỤ

Lee Concept là nhà đại diện chính thức của các nhà mốt lừng danh đến từ Ý, Lebanon, và các nước Châu Âu. Các BST mới nhất của các thương hiệu này sẽ được trưng bày tại salon. 

Đặt may: Cô dâu có thể thử và mua mẫu có sẵn hoặc đặt may các thiết kế khác có trên website của các thương hiệu do Lee Concept làm đại diện. 

Pre-Order: Ngoài ra, cô dâu còn có thể trở thành người đầu tiên sở hữu những chiếc váy thuộc BST mùa sau được trình làng trên các show diễn quốc tế mà chưa hiện diện trên website bằng cách Pre-Order thông qua Lee Concept.  

Đặt may tiêu chuẩn: Tuỳ vào thương hiệu được chọn, thời gian hoàn thiện của một chiếc váy sẽ rơi vào khoảng 2-5 tháng. 

Đặt may gấp: Trong trường hợp cô dâu có nhu cầu may váy cưới gấp , Lee Concept cung cấp dịch vụ Rush Order trong 1-2 tháng với chi phí phát sinh từ 5 - 25%. 

Cô dâu có thể sử dụng dịch vụ thuê sẵn các mẫu váy đang trưng bày hoặc may thuê theo số đo và tuỳ chỉnh thiết kế theo nhu cầu với chi phí phát sinh tuỳ thương hiệu.

Chi phí chỉnh sửa sẽ được áp dụng theo tình trạng váy và số đo của cô dâu.  

Lee Concept cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cô dâu trong ngày cưới. Chi phí dịch vụ take care cô dâu từ 2 triệu cho tiệc cưới nội thành HCM và 3 triệu cho ngoại thành. 

Scroll To Top
  • Menu
Close
Home
0 Danh Sách Yêu Thích

Giỏ Hàng 0

Close

Shopping cart is empty!

Continue Shopping